eClaims: ดำเนินงานในระบบนิเวศที่มีความสัมพันธ์กัน

เครื่องมือที่บูรณาการเกี่ยวกับเคลมตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง โดยออกแบบมาเพื่อทำการสื่อสารระหว่างฝ่าย ทำธุรกรรม จัดการ และดำเนินการในทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเคลม อะไรที่ช่วยให้ชุมชนระบบนิเวศเกิดการแบ่งปันและแลกเปลี่ยนข้อมูล เพื่อช่วยในระบบการทำงานและการดำเนินการทำธุรกรรม นั่นก็คือสถาปัตยกรรมการออกแบบการทำงานร่วมกันเพื่อจัดการเคลมในระบบเดียวของเรา

ระบบ eClaims ของเราสร้างด้วยเครื่องมือโมดูลาร์แบบเปิดจึงมีความยืดหยุ่นและสามารถเพิ่มขนาดของระบบได้ โมดูลที่เพิ่มขึ้นหรือการทำงานที่เพิ่มขึ้นมาสามารถปรับเพื่อใช้ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้เพื่อรองรับกับความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนไปในการพัฒนาและเติบโตทางธุรกิจของท่าน

ระบบใช้งานบนแพลตฟอร์มการประมวลผลแบบคลาวด์ (Cloud Computing) ซึ่งจะช่วยให้ง่ายต่อการเข้าถึงกระบวนการเคลมทั้งหมดได้ในทุกที่ทุกเวลา

พอร์ทัลลูกค้าของเราใช้งานง่ายและทำให้เกิดความสะดวกสบาย ซึ่งช่วยให้ท่านสามารถตรวจสอบสถานะเคลมและการแจ้งเคลมของลูกค้าผ่านอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ลดการใช้กระดาษ และปลอดภัยสำหรับการทำธุรกิจแบบ B2C

การให้บริการผ่านเว็บ: บูรณาการกับระบบอื่นได้อย่างไร้ร่องรอยในการเชื่อมต่อครั้งเดียว

Merimen eClaims ออนไลน์โซลูชั่นทำการรวมจุดรวมข้อมูลเข้าไปในกระบวนการลูกโซ่ของเคลมด้วยการต่อระบบเพียงครั้งเดียว ซึ่งกำจัดช่องทางติดต่อทางธุรกิจที่หลายครั้งทำให้เกิดการสื่อสารที่ผิดพลาด และมีการปรับปรุงประสิทธิภาพทุกอย่างด้วยการเป็นศูนย์กลางออนไลน์ที่ผู้ที่ใช้ระบบสามารถเห็นถึงข้อดีดังต่อไปนี้:

  • ดูเคลมได้จากระบบเดียว
  • การบังคับใช้ของผู้รับประกัน Takaful และธนาคารกลางท้องถิ่นมีข้อแนะนำทางอิเล็กทรอนิกส์
  • เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา
  • อัพเดตความคืบหน้าของงานได้ทันเวลา
  • รวมรายงานในตัว
  • มีความยืดหยุ่นในการทำงานร่วมกับหลายระบบ

ส่งมอบแพลตฟอร์มที่มีความคุ้มค่า

Merimen ใช้หลักการคิดค่าบริการจ่ายตามจริง โดยจ่ายตามระบบที่ใช้และจำนวนธุรกรรมของระบบนั้น เพื่อลดความเสี่ยงในการลงทุนกับระบบที่มีราคาแพง นี่คือทางที่ทำให้เราแน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้ประโยชน์โดยการสร้างมูลค่าจากบริการของเราอย่างแท้จริง

Find out how Merimen’s Motor Claims Management System brings out customer satisfaction

More on ePolicy