Về chúng tôi

Chúng tôi dẫn đầu trong các giải pháp doanh nghiệp cho lĩnh vực bảo hiểm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Bắc Phi.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, chúng tôi dẫn đầu trong việc cung cấp một nền tảng trao đổi thông tin tích hợp cho ngành công nghiệp bảo hiểm.

Tiên phong trong việc sử dụng phần mềm như một dịch vụ (SaaS) trong ngành công nghiệp bảo hiểm xe cơ giới, giúp cho các khách hàng của chúng tôi phát triển mà không cần đầu tư nhiều vào chi phí. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi đáp ứng được cho sự thay đổi nhanh chóng với chi phí thấp và dự đoán được. Ngoài ra, giải pháp của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời vì chúng có thể được cấu hình để bất cứ doanh nghiệp nào sử dụng. Với đặc thù kiến trúc được xây dựng trên nền tảng module mở, hệ thống eClaims và ePolicy có thể được truy cập thông qua trang web Merimen trực tuyến bằng bất kỳ trình duyệt nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên thế giới.


Niềm tin của chúng tôi

Sự am hiểu nghiệp vụ, tận tâm với khách hàng là kim chỉ nam cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết vấn đề thực tiễn của khách hàng nhằm đem lại lợi ích cho họ. Chúng tôi tuân theo mô hình thanh toán dựa trên các giao dịch sử dụng và dựa trên thuê bao (siêu liên kết đến SaaS) để giúp khách hàng của chúng tôi giảm thiểu chi phí đầu tư vào hệ thống. Với tiêu chuẩn thiết kế cao, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi cung cấp đem lại sự thân thiện, linh hoạt, gia tăng giá trị cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chuỗi quy trình được tối ưu hóa, có hiệu quả, đảm bảo lợi nhuận tốt hơn.

Với sự am hiểu nghiệp vụ sâu rộng, cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn đảm bảo những điều tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đó là một phần trong cam kết quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với các khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ phần mềm của Merimen